Chào mừng bạn đến với Công ty chúng tôi, hy vọng bạn sẽ thích sản phẩm của chúng tôi



Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Phú Yên

Chào mừng bạn đến với Công ty chúng tôi, hy vọng bạn sẽ thích các dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.
Địa chỉ: Số 72 - Tản Đà - Phường 1 - Tuy Hòa - Phú Yên.

Đọc thêm

Chúng tôi hoạt động gì

Lĩnh vực hoạt động chủ lực của chúng tôi

Chào mừng bạn đến với Công ty chúng tôi, hy vọng bạn sẽ thích các lĩnh vực hoạt động chủ lực của chúng tôi. Địa chỉ: Số 72 - Tản Đà - Phường 1 - Tuy Hòa - Phú Yên.

Với mong muốn mang đến với khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhất hiện nay với tiêu chí “sạch, sạch hơn và luôn như vậy”. Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Phú Yên từ một tổ đội nhỏ gồm 10 nhân viên chuyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh cho các công trình xây dựng trên đụa bàn thành phố Tuy Hòa


Đáp lại sự kì vọng, tin tưởng của người dân nói chung và lãnh đạo tỉnh nói riêng, Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Phú Yên xin cố gắng hết mình để giữ gìn vệ sinh chung bộ mặt của tỉnh Phú Yên, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, phát triển du lịch.

Thời tiết càng ngày càng oi bức báo hiệu cho một mùa tựu trường của học sinh, sinh viên. Đáp lại sự tin tưởng của nhà trường và các bậc phụ huynh, Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Phú Yên luôn nỗ lực hết mình hỗ trợ di chuyển trang thiết bị, bàn ghế, dụng cụ học tập,...

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là một trong nhiều thế mạnh của Công ty. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần đạo đức cao, công ty chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách.

Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Phú Yên là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm cây xanh, hoa, cây cảnh,.. phục vụ cho các công trình cây xanh trên toàn tỉnh Phú Yên.

Cung cấp thùng, cộ rác, thiết bị vệ sinh

Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Phú Yên luôn tự hào là đơn vị thực hiện vệ sinh môi trường trên địa bàn Thành phố Tuy Hòa; mảng dịch vụ vệ sinh công ích mà Công ty đang thực hiện bao gồm các dịch vụ...

Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Phú Yên đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực thiết kế, trang trí công viên, các công trình cây xanh qua những công trình lớn đã thực hiện trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao nhất

Mới
Mới
Mới
Mới
Cây Ngọc Lan
0 VNĐ

Liên hệ ngay bây giờ

Hãy liên hệ với chúng tôi

Đăng ngày 29/07/2019 / Quang Bình
Ngày hội đoàn viên Công đoàn thành phố Tuy Hòa năm...

Công đoàn Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Phú Yên tham dự Ngày hội Đoàn viên Công đoàn thành phố...

Đăng ngày 17/07/2019 / Như Thanh
Công ty CP Môi trường đô thị Phú Yên: Lan tỏa...

Thời gian qua, cán bộ, công nhân lao động của Công ty CP Môi trường đô thị Phú Yên đã có nhiều sáng...

Đăng ngày 17/07/2019 / Hướng Dương
Công ty CP Môi trường đô thị Phú Yên: Nhiều giải...

Hoạt động trong điều kiện còn nhiều khó khăn, tuy nhiên, từ nhiều năm nay, Công ty CP Môi trường đô...