TRANG CHỦ TIN TỨC TIN TỨC, SỰ KIỆN

Tin tức, sự kiện

Công ty CP Môi trường Đô thị Phú Yên công bố Báo cáo tài chính và Báo cáo tài chính hợp nhất năm 2022

Công ty CP Môi trường Đô thị Phú Yên công bố Báo cáo tài chính và Báo cáo tài chính hợp nhất năm 2022

Công ty CP Môi trường Đô thị Phú Yên công bố Báo cáo tài chính và Báo cáo tài chính hợp nhất năm 2022

Công ty CP Môi trường Đô thị Phú Yên công bố Báo cáo tài chính và Báo cáo tài chính hợp nhất năm 2022

QUYẾT ĐỊNH PHÂN TÁCH ĐỘI CÂY XANH THÀNH ĐỘI CÂY XANH 1,2,3

Sáng ngày 29/04/2022, Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Phú Yên đã đã tổ chức lễ công bố Quyết định phân tách Đội cây xanh trực thuộc Công ty thành 3 đội: Cây xanh 1, Cây xanh 2 và Cây xanh 3 cùng với đó là Quyết định bổ nhiệm cho các chức danh Đội trưởng, Đội phó của mỗi đội, đây là tổ đội chiến lược hết sức quan trọng cho công tác duy trì hệ thống cây xanh đường phố trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

CHUNG TAY GIẢI CỨU RAU CỦ CHO NÔNG DÂN THÔN NGỌC LÃNG, XÃ BÌNH NGỌC

Do diễn biến dịch bệnh, xe cộ khó khăn trong việc lưu thông, nông sản không tìm được lối ra vì thương lái ngừng thu mua và người dân không tiếp cận được, khiến nông dân tại thôn Ngọc Lãng, xã Bình Ngọc, thành phố Tuy Hòa nguy cơ rơi vào cảnh "trắng tay".

Chùm ảnh tưng bừng khai mạc đường hoa xuân Tân Sửu 2021 tại Công viên Thanh Thiếu Niên, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Tối ngày 09/02/2021 (28 tết), đường hoa xuân Tân Sửu 2021 tại Công viên Thanh Thiếu Niên, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đã chính thức khai mạc. Đường hoa được thiết kế với hàng ngàn bông hoa đủ sắc màu và nhiều hoạt cảnh sinh động thu hút nhiều người dân đến tham quan, vui chơi.

VƯỜN HOA, CÂY CẢNH CƠ SỞ CỦA CÔNG TY SỐ 241 NGUYỄN TẤT THÀNH, PHƯỜNG 8, TP TUY HÒA

Vừa qua, Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Phú Yên đã nhập về một số lượng lớn hoa, cây cảnh đủ loại để phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng

CHÀO MỪNG ĐOÀN CÔNG TÁC BQL DAĐTXD&CTCC HUYỆN ĐỨC TRỌNG, TỈNH LÂM ĐỒNG ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

Ngày 26/10/2020 vừa qua, trong không khí phấn khởi, Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Phú Yên đã tiếp đón đoàn công tác BQL DAĐTXD&CTCC huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng đến thăm và học hỏi một số vấn đề trong các công tác đặc thù của cả hai đơn vị

Con đường hoa và điểm nhấn cho không gian xanh đô thị

Những ngày này, các tuyến đường nội thị Thành phố Tuy Hòa bỗng trở nên rực rỡ và không kém phần lãng mạn bởi muôn vàn sắc hoa bung nở. Không gian rực rỡ của các tuyến đường hoa như xoa dịu đi cái nắng oi ả của mùa hè, tất cả được nhào nặn bằng sự vất vả, cực nhọc và chăm sóc không kể ngày đêm của những người công nhân Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Phú Yên

Vợ chồng công nhân nỗ lực nuôi con thành tài

Không quản khó khăn, vất vả, vợ chồng anh Đỗ Ngọc Tâm, công nhân vệ sinh môi trường thuộc Công ty CP Môi trường đô thị Phú Yên hàng ngày cần mẫn làm việc, tích góp tiền nuôi con ăn học thành tài.

Ngày hội đoàn viên Công đoàn thành phố Tuy Hòa năm 2019

Công đoàn Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Phú Yên tham dự Ngày hội Đoàn viên Công đoàn thành phố Tuy Hòa năm 2019 chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam Và 30 năm ngày tái lập tỉnh Phú Yên (1/7/1989 - 1/7/2019)
Đầu  « Trước  1    2  Sau »  Cuối

Sản Phẩm Nổi Bật

Thống Kê Lượt Truy Cập

Đang trực tuyến: 2
Tổng lượt truy cập: 754983